Chỉ với 3 nguyên liệu đơn giản: bột trà xanh/ bột matcha, sữa bột, sữa đặc có đường là đã có thể tạo nên một đĩa kẹo matcha thơm ngon béo ngậy rồi. Cùng xem các bước làm dưới đây:
Bước 1:
- Trộn đều sữa bột với bột trà xanh/ bột matcha
Bước 2:
- Cho sữa đặc vào, chú ý rải đều trên lớp bột rồi nhào cho sữa và hỗn hợp bột quyện đều vào nhau.
Bước 3:
- Nặn hỗn hợp thành các dải dài rồi dùng dao cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 4:
- Để ở nhiệt độ phòng trong khoảng 10 - 15 phút cho kẹo hơi se lại.
Kẹo này nhâm nhi với trà thì vô cùng tuyệt vời luôn nhé! Nếu không có thời gian vào bếp thì Kẹo matcha sữa của Eikodo là một lựa chọn thay thế không tồi đấy
Như vậy là bạn đã có 1 đĩa bánh matcha thơm ngon rồi đấy!
Bật mí: nếu không muốn tốn nhiều thời gian bạn có thể thử kẹo matcha sữa của Eikodo với hương vị tuyệt vời từ Nhật Bản!