Giới thiệu về Eikodo
Suzuki Eikodo là một công ty chuyên sản xuất bánh kẹo đã được thành lập vào năm 1877 tại tỉnh Gifu của Nhật bản. Trải qua 140 năm cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm như sô cô la, bánh, kẹo, caramen, thạch.v.v. Chủ động lên kế hoạch cho các sản phẩm mới cùng với sự hợp tác của các nhà sản xuất bánh kẹo nổi tiếng Nhật Bản. Chúng tôi chiếm thị phần bánh kẹo áp đảo tại các trung tâm giải trí cũng như công viên vui chơi trên toàn nước Nhật bản.
 
Eikodo Việt Nam là một công ty được thành lập và sở hữu bởi công ty Suzuki Eikodo của Nhật Bản. Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất 10000 ㎡ trong KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên nơi thu hút rất nhiều nhà máy nổi tiếng của Nhật bản đầu tư. Công ty đi vào sản xuất từ tháng 10 năm 2015 với công suất 2700 tấn/1 năm.

 

Tại Eikodo Việt Nam, chúng tôi sử dụng máy móc trang thiết bị của Nhật bản vốn được đánh giá cao trên toàn thế giới, từ khi thành lập đến nay, trải qua 140 năm chúng tôi luôn áp dụng công nghệ và kỹ thuật cao trong sản xuất, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà không thay đổi so với các sản phẩm được bán tại Nhật Bản. Chúng tôi xây dựng kế hoạch sản xuất và nghiên cứu các sản phẩm theo hương vị và sở thích của các khách hàng tại Việt nam. Hơn nữa việc sản xuất được thực hiện dưới hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và vệ sinh triệt để do giám đốc nhà máy người Nhật bản giàu kinh nghiệm phụ trách.
 
Eikodo Việt Nam cung cấp các sản phẩm an toàn và an tâm, có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Với việc sử dụng hình ảnh các nhân vật nổi tiếng thế giới của Nhật bản như Doraemon, Hello Kitty, Pokemon.v.v.chúng tôi đem đến sản phẩm kẹo ngon, mang lại niền vui cho khách hàng từ trẻ em đến người lớn.