Giới thiệu về Eikodo
Suzuki Eikodo là một công ty chuyên sản xuất bánh kẹo đã được thành lập vào năm 1877 tại tỉnh Gifu của Nhật bản. Trải qua 140 năm cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm như sô cô la, bánh, kẹo, caramen, thạch.v.v. Chủ động lên kế hoạch cho các sản phẩm mới cùng với sự hợp tác của các nhà sản xuất bánh kẹo nổi tiếng Nhật Bản. Chúng tôi chiếm thị phần bánh kẹo áp đảo tại các trung tâm giải trí cũng như công viên vui chơi trên toàn nước Nhật bản. Suzuki Eikodo mặc dù có lịch sử lâu đời nhưng không chỉ là một công ty giữ được truyền thống và đi vào ổn định mà còn là một công ty luôn thay đổi bằng cách đón nhận những thách thức mới trong khi theo dõi chuyển động của thời đại.

Năm 2015, nhà máy sản xuất kẹo cứng Eikodo Việt Nam ra đời, tạo ra sự đa dạng hóa do khác biệt về lối sống, khẩu vị và sở thích giữa các quốc gia. Tại Eikodo Việt Nam, chúng tôi sử dụng máy móc trang thiết bị của Nhật bản vốn được đánh giá cao trên toàn thế giới, từ khi thành lập đến nay, trải qua 140 năm chúng tôi luôn áp dụng công nghệ và kỹ thuật cao trong sản xuất, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà không thay đổi so với các sản phẩm được bán tại Nhật Bản. Chúng tôi xây dựng kế hoạch sản xuất và nghiên cứu các sản phẩm theo hương vị và sở thích của các khách hàng tại Việt nam. Hơn nữa việc sản xuất được thực hiện dưới hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và vệ sinh triệt để do giám đốc nhà máy người Nhật bản giàu kinh nghiệm phụ trách.

Eikodo Việt Nam cung cấp các sản phẩm an toàn và an tâm, có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

 
“Okashi wa kokoro wo mitasu mono" - "Kẹo đong đầy trái tim" là khẩu hiệu của tập đoàn Suzuki Eikodo. Thế nhưng từ Okashi còn có nghĩa khác là niềm vui. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến sản phẩm kẹo không chỉ ngon miệng mà còn ngọt lòng, đồng thời mong mỏi lấp đầy niềm vui vào trái tim thực Khách, từ trẻ em đến người lớn.