Eikodo tặng quà Trung Thu cho trẻ em tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu
Lễ hội trung thu ở Việt Nam được gọi là "Tết Trung Thu" hoặc "Tết Thiếu nhi". Đây là một lễ hội truyền thống dành cho trẻ em. Mọi người thường trang trí đèn lồng, đèn ông sao và cùng ăn bánh trung thu – loại bánh tượng trưng cho mặt trăng đêm rằm. Trẻ em sẽ nhận được rất nhiều những món quà đáng yêu như đồ chơi, kẹo bánh mà chúng thích vào dịp này, vì vậy các bạn nhỏ luôn mong đợi tới dịp này hàng năm.( Đại diện nhà máy trao tặng quà cho các em )
 
Trung Thu năm nay, Eikodo mang đến một bất ngờ cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu với những món quà là "Túi Pokemon may mắn đong đầy giấc mơ" được trao cho các em bé tại một trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi.


 
Hành động này là hoạt động xã hội thường niên của Eikodo với mong muốn gửi trao hạnh phúc và sức khỏe cho trẻ em. Eikodo tặng quà cho "Trung tâm hy vọng Tiên Cầu", một địa chỉ từ thiện nằm gần nhà máy sản xuất của Eikodo Việt Nam. Eikodo Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận những hoạt động thiện nguyện xã hội khác nữa.


 
 
Thông tin chi tiết của chương trình ngày hôm nay:


 
■Thời gian: vào lúc 11:30 ngày 24/09
■Địa điểm: Trung tâm hy vọng Tiên Cầu
■Địa chỉ: Thôn Tiên Cầu - huyện Kim Động - tỉnh Hưng Yên
■Số lượng: 30 trẻ em từ 5-15 tuổi