EIKODO THAM DỰ HỘI CHỢ OCOP QUẢNG NINH LẦN VI
Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần thứ VI - năm 2018 là hoạt động thường niên nằm trong Chương trình OCOP Quảng Ninh. Hội chợ nhằm phát triển sản xuất, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển các ngành dịch vụ của tỉnh, đưa sản phẩm của tỉnh hội nhập với các sản phẩm nông nghiệp của cả nước và từng bước hội nhập với các nước khu vực Asean. Hội chợ được tổ chức trong dịp cuối năm góp phần bình ổn thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018… Đây cũng là sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia - Hạ Long - Quảng Ninh 2018.
Hội chợ có quy mô khoảng 200 gian hàng, trưng bày các sản phẩm OCOP của Quảng Ninh, đặc sản của 20 tỉnh, thành phố trong nước và doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Thái Lan... Tại khuôn viên của Cung quy hoạch, hội chợ, triển lãm và văn hóa tỉnh còn diễn ra Hội chợ hoa xuân Hạ Long 2018, văn nghệ “mừng Đảng - mừng Xuân”, tri ân khách hàng.
 
Góp mặt tại hội chợ, Eikodo mang tới những sản phẩm kẹo chất lượng và nhiều món quà nhỏ xinh cho các bé mang hình tượng nhân vật Pikachu nổi tiếng.