Pokémon Houou là ai?!
Nếu đã sở hữu hộp kẹo Pokemon phiên bản mới của Eikodo, thì có thể bạn đang cầm trên tay pokemon Houou màu lửa mang tới năng lượng huyền bí phải không? Vậy hãy tìm hiểu nhiều hơn nữa về câu chuyện của chú chim lửa này nhé!
 
Houou là một con Pokémon chim tương tự chim phượng và một con công. Lông của nó chủ yếu là vàng và đỏ, với lông đuôi vàng, một dưới màu trắng, và lông vũ xanh ở đầu cánh của nó. Houou có một sọc xanh trên cổ, một mỏ vàng, những chiếc nhẫn màu đen xung quanh mắt đỏ của nó, và một cái đầu lông vàng trên đầu nó. Đôi cánh của Houou có hình lăng trụ, khiến nó đi theo một cầu vồng phía sau nó. Nó có chân màu đen và chân với bốn ngón chân và móng dài.
 
Houou có một sức mạnh huyền bí để hồi sinh người chết. Houou là Pokémon duy nhất được biết đến để học Sacred Fire, di chuyển chữ ký trước đây của nó. Người ta nói rằng khi nó bay cánh khổng lồ của nó sáng tạo, cầu vồng đầy màu sắc. Rất ít người làm chứng cho Houou được hứa hẹn một hạnh phúc vĩnh cửu. Houou đã từng ngồi ở đỉnh Tháp Chuông cho đến khi tháp Brass bị phá hủy bởi lửa. Bây giờ có lẽ nó bay qua bầu trời thế giới để tìm kiếm một Trainer với trái tim thuần khiết.