Kẹo Pokemon Series 2 ( Houou)
Kẹo Pokemon Series 2 ( Houou)
Giá:
27.000 đ/1 hộp
Tình trạng: Còn hàng
Trọng lượng:
Kích thước:
Giá trị dinh dưỡng (trên 100g)
Năng lượng 382kcal Carbohydrate 91.9g
Protein 0.04g Sodium 8mg
Chất béo (Lipid) 0.01g Vitamin C 250mg
 

Thành phần

Đường, mạch nha, nước ép nho, nước ép cam, nước ép táo, axit citric (E330), vitamin C (E300), hương liệu tổng hợp, màu thực phẩm tự nhiên (anthocyanin), dành dành, điều nhuộm, hồng hoa.

Đặt hàng qua điện thoại: (+84) 221-3974-482
Số lượng:
Giỏ hàng
Chi tiết sản phẩm
Houou là một con Pokémon chim tương tự chim phượng và một con công. Lông của nó chủ yếu là vàng và đỏ, với lông đuôi vàng, một dưới màu trắng, và lông vũ xanh ở đầu cánh của nó. Houou có một sọc xanh trên cổ, một mỏ vàng, những chiếc nhẫn màu đen xung quanh mắt đỏ của nó, và một cái đầu lông vàng trên đầu nó. Đôi cánh của Houou có hình lăng trụ, khiến nó đi theo một cầu vồng phía sau nó. Nó có chân màu đen và chân với bốn ngón chân và móng dài.
Houou có một sức mạnh huyền bí để hồi sinh người chết. Houou là Pokémon duy nhất được biết đến để học Sacred Fire, di chuyển chữ ký trước đây của nó. Người ta nói rằng khi nó bay cánh khổng lồ của nó sáng tạo, cầu vồng đầy màu sắc. Rất ít người làm chứng cho Houou được hứa hẹn một hạnh phúc vĩnh cửu. Houou đã từng ngồi ở đỉnh Tháp Chuông cho đến khi tháp Brass bị phá hủy bởi lửa. Bây giờ có lẽ nó bay qua bầu trời thế giới để tìm kiếm một Trainer với trái tim thuần khiết.

+ Số lượng hộp nhỏ/ hộp lớn: 12 hộp
+ Số lượng hộp lớn/thùng: 12 hộp
+ Giá: 3.888.000 vnđ/thùng