Ngày đăng: 18/05/2017
Lượt xem: 2.138

Hình ảnh những đứa bé tay nắm chặt 1 món đồ chơi yêu thích đi ngủ chắc chắn đã trở lên quen thuộc với các bố, mẹ. Niềm vui mỗi ngày với trẻ là luôn được giữ cho mình những món đồ chơi yêu thích nhất như một báu vật quý giá. Và các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi những món đồ chơi Pokemon thân yêu cạnh trẻ luôn đảm bảo an toàn. Những chú Pokemon được chọn lựa và kiểm tra cẩn thận từ Eikodo để cuộc vui của bé sẽ là niềm vui trọn vẹn dưới sự che chở của ba mẹ và chúng tôi.

Ngày đăng: 18/05/2017
Lượt xem: 601

Các bé hãy nhanh tay sưu tầm trọn bộ những chú Pokemon dũng mãnh để tham gia ngay trò chơi "Pokemon giao đấu" vô cùng gay cấn luôn thôi nhé. Các bạn nhỏ hãy thỏa sức vui chơi, thỏa sức sáng tạo với những món quà tuyệt vời từ Eikodo nhé.

Ngày đăng: 18/05/2017
Lượt xem: 2.003

Hình ảnh người mẹ luôn bên ta với thật nhiều những ký ức tươi đẹp, nhưng đặc biệt hơn cả luôn là những món ăn mình yêu thích, những đồ chơi mình ao ước. Bây giờ khi đã trưởng thành, mỗi khi nhìn thấy hình ảnh đồ chơi ngày xưa hay đơn giản ăn 1 viên kẹo thì những kỉ niệm lại ùa về. Eikodo hiểu và đang mang đến những nét vẽ ấn tượng nhất vào bức tranh tuổi thơ của trẻ em Việt Nam với sản phẩm kẹo Pokemon đặc biệt.