Ngày đăng: 18/05/2017
Lượt xem: 2.275

Các bé đã phải đợi thật lâu để tận hưởng những phút giây ngập tràn niềm vui khi được tự tay mình bóc từng hộp kẹo với những chú Pokemon vừa ngộ nghĩnh cũng không kém phần dũng mãnh trên tay. Các bé cũng không quên thưởng thức những hương vị kẹo Eikodo tuyệt ngon cùng đám bạn và bắt đầu ngay vào những cuộc chơi lý thú. Ngay từ bây giờ, các cô cậu bé đã có thể chạy ngay đến những gian hàng của hệ thống siêu thị Aeon mall, Family mart, Ministop để có thể tìm mua những hộp kẹo Pokemon mới nhất từ Eikodo nhé.

Ngày đăng: 18/05/2017
Lượt xem: 233

Cảm giác sẽ thật tuyệt vời khi các bé được tự tay bóc những hộp kẹo từ Eikodo và sở hữu những chú Pokemon đầu tiên cho riêng mình. Những chú Pokemon dễ thương sẽ không còn là hình ảnh trên phim hoạt hình hay trong poster quảng cáo nữa, các bé có thể tự tay mình chơi đùa cùng chúng sau bao ngày mong đợi. Giao đấu ngay thôi!

Ngày đăng: 18/05/2017
Lượt xem: 280

Những chú Pokemon là món quà trong những hộp kẹo từ Eikodo không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ mà còn vô cùng bắt mắt các bạn nhỏ nhé. Các mẹ hãy hoàn toàn tin tưởng và cho các bé có thể thỏa thích sử dụng những chú Pokemon với những trò chơi thú vị.